Máy giặt công nghiệp nhật bãi giá rẻ

thang-tai-hang-hoabếp công nhân khu công nghiệpBếp công nghiệp giá rẻthang-toi-thuc-phamMáy rửa bát công nghiệpMáy giặt công nghiệp Nhật Bãi

gia-thang-may-cho-tai-hang

LOGO

Bếp công nghiệp

Thang tải hàng

Máy rửa bát công nghiệp

Thiết bị công nghiệp khác

Sản phẩm nổi bật
Tiện ích

gia-ban-may-rua-bat-cong-nghiep-cua-sap

  • Giới thiệu về công ty Thang Máy Tải Hàng chúng tôi

  • Ngày đăng:T3, 08/28/2018 - 23:38

Công ty Thang máy tải hàng trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác của các quý khách hàng trong thời gian qua.

Công ty CP TM và sản xuất Thang Máy Tải Hàng xây dựng hình ảnh của công ty theo tiêu chí “Bán sản phẩm – Mua lòng tin”. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm tin và động lực hoạt động của chúng tôi.

 Mục tiêu của công ty thang máy tải hàng chúng tôi:

- Cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất.

- Đáp ứng đầy đủ các yêu – nhu cầu của khách hàng về chất lượng - ưu việt – kinh tế - thẩm mỹ.

- Cung cấp dịch vụ sau bán hàng tốt nhất nhằm mang tới sự “Hoàn hảo” trong suy nghĩ của quý khách hàng.

 Nguyên tắc hoạt động của công ty thang máy tải hàng:

- Chất lượng là sự sống còn: Không ngừng phấn đấu để vươn tới sự hoàn thiện đáp ứng kỳ vọng của khách hàng về sản phẩm mang thương hiệu Nam Trường

- Hướng về khách hàng: Chúng ta làm tất cả vì khách hàng trong suy nghĩ và trong hành động.

- Đoàn kết tạo sức mạnh: Chúng ta làm việc với lòng tin cậy và tôn trọng lẫn nhau, coi trọng sự đa dạng của từng cá nhân và bản sắc của từng địa phương.

- Hợp tác cùng tồn tại: Chúng ta phải duy trì mối quan hệ các bên cùng có lợi, cùng phát triển đối với các đại lý, các bạn hàng, các nhà cung cấp, các doanh nghiệp khác. Có mối quan hệ thân thiết nhất để dành được sự ủng hộ từ các cơ quan ban ngành.

- Liêm khiết, trung thực: Là cách xử sự có văn hoá, có trách nhiệm đối với bản thân và công ty, là yếu tố then chốt để cùng tồn tại và phát triển.

- Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề và trách nhiệm cao, chúng tôi có đầy đủ điều kiện và kinh nghiệm để đem đến cho khách hàng sử dụng sản phẩm của công ty sự an tâm và tin tưởng.

 Các hạng mục chính mà công ty thang máy tải hàng chúng tôi cung cấp là:

-          Thang tời thực phẩm

-          Thang tời hàng

-          Thang máy tải thực phẩm

-          Thang máy tải hàng.

Tính năng các sản phẩm: Thang máy tải hàngMáy rửa bát công nghiệpBếp công nghiệp

Thang máy tải hàng

Thang máy chở hàng

Thang tời thực phẩm

Thiết bị Máy rửa bát công nghiệp

Thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn

Thiết bị bếp khu công nghiệp

Gia công sản xuất thiết bị inox công nghiệp 

 Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. 

Hotline: 0973 727 832 - 0357 06 2468 -  Mr. Duy (24/7)
Chân trọng cảm ơn!

0357.06.2468
Thang máy tải hàng, thang tời hàng, thang tời thực phẩm Công ty Cổ Phần TM & SX ANH DUONG là một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất, thi công, lắp đặt, sửa chữa và bảo hành các thiết bị bếp nhập khẩu, inox công nghiệp, lắp đặt thang máy tải hàng, thang tải hàng, thang tời thực phẩm, thang máy nâng hàng lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam. ANH DUONG có đội ngũ cán bộ chuyên môn, cùng các chuyên gia trong lĩnh vực tích hợp hệ thống, đưa ra các giải pháp thông minh, tiết kiệm năng lượng và chi phí đầu tư cho chủ đầu tư.Với năng lực hiện có, chúng tôi có và đang khẳng định vị thế, uy tín thương hiệu bằng chính những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao của mình. ANH DUONG đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp Việt Nam. ANH DUONG – Cung cấp các giải pháp tối ưu trong lĩnh vực thang máy tải hàng, thang tời hàng hóa, máy móc & vật tư công nghiệp nhập khẩu KOREA Tính năng các sản phẩm: Thang máy tải hàng, Máy rửa bát công nghiệp, Bếp công nghiệp Thang máy tải hàng Thang máy chở hàng Thang tời thực phẩm Thiết bị Máy rửa bát công nghiệp Thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn Thiết bị bếp khu công nghiệp Gia công sản xuất thiết bị inox công nghiệp Sự hài lòng của khách hàng là điều chúng tôi phải đạt được, gia tăng giá trị cho mỗi thành viên là điều chúng tôi hướng đến, lợi ích của đối tác là điều chúng tôi mong mỏi. Đạo đức trong kinh doanh là giá trị sinh tồn của chúng tôi: Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng được yêu cầu của Quý khách hàng: Chất lượng – Tiến độ – Thẩm mỹ – Hiệu quả